หน้ารวมข่าว อุบัติเหตุ อาชญากรรม การเมือง เศรษฐกิจ บันเทิง การศึกษาและเยาวชน สิ่งแวดล้อม ประชาสัมพันธ์ ทั่วไป
หึงโหด เห็นภรรยาดื่มเบียร์กับเพื่อนชาย ทนไม่ได้คว้าขวานเจิมศรีษะเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เวลาประมาณ 4.00 น. ได้เกิดเหตุมีคนถูกฆ่าเสียชีวิตที่ บ้านหลังหนึ่งหมู่ 3 ต.หนองกวาง  อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพเป็นชาย ที่ใบหน้าพบร่องรอยการทำร้ายโดยของมีคมทุบใบหน้าจนแตก ทราบชื่อต่อมาคือ นายศุภมงคล    อายุ 56 ปี หมู่ 11 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ใกล้ร่างผู้เสียชีวิตพบขวานและมีดเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน

อ่านให้คุณฟัง

สอบถามนางสาวเพ็ญนภา อายุ 25 ปี ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือสามีของตนเอง อายุ 35 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งสามีชอบเสพยาเสพติดและดื่มเหล้า เวลาเมาจะชอบมีเรื่องทะเลาะกันประจำ ตนเองทนไม่ไหว จึงได้พาลูกหนีมาอยู่ที่บ้านของยาย เป็นบ้านที่เกิดเหตุ

โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้โทรมาหาว่าจะเข้ามาดื่มเบียร์ที่บ้าน โดยตนเองรู้จักกับผู้ตายมาซักระยะแล้ว ตนจึงให้ผู้ตายเข้ามาดื่มเบียร์ที่บ้านได้ โดยดื่มกับน้าชาย แต่น้าชายกลับบ้านไปก่อน จึงเหลือผู้ตาย พอดีที่สามีขับรถมอเตอร์ไซด์เข้ามา เห็นเข้าจึงเข้าไปชกต่อยกับผู้ตาย ผู้ตายได้หนีเข้าไปที่ห้องนอน สามีของตนเองชกผู้ตายจนสลบ ตนเองได้วิ่งเข้าไปห้าม ทำให้สามีไม่พอใจ จึงลากตนเองไปทำร้ายด้วย จนได้แผลจากมีดบาด จากนั้นสามีได้วิ่งเข้าไปในห้องนอนอีก ครั้งนี้ตนเองไม่กล้าเข้าไปห้ามแล้ว

สามีได้หนีออกไปข้างนอก ตนเองจึงเข้าไปดูผู้ตาย จนพบว่า ผู้ตายได้เสียชีวิตไปแล้ว จากสภาพใบหน้า จึงคิดว่า สามีได้ใช้ขวานทุบไปที่ศรีษะของผู้ตาย และสามีได้พาลูกทั้งสองคนไปด้วย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

ราชบุรีเจ็ดหมื่น ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rb70000rb@gmail.com